Lý Hải tái hiện loạt hit trước 1.500 khán giả

Trong buổi biểu diễn vào tối ngày 12/4, Lý Hải đã thể hiện một loạt các bản hit nổi tiếng trong sự nghiệp như ‘Khi người đàn ông khóc’ và ‘Liều thuốc cho trái tim’ trước một đám đông lớn gồm 1.500 người hâm mộ.

Kết thúc sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh ‘Lật mặt 7: Một điều ước’ tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), đạo diễn đã gây bất ngờ khi trình diễn ‘Khi người đàn ông khóc’ cùng những bài hát gắn liền với tên tuổi của mình từ hơn 20 năm trước, khiến khán giả reo hò trong niềm vui. Video: Diễm Mi.

Lý Hải đã chia sẻ rằng anh đã cảm thấy hồi hộp vì đã có 10 năm trôi qua kể từ khi anh đứng trên sân khấu biểu diễn trước hàng nghìn người, sau khi chuyển từ nghệ sĩ hát sang làm sản xuất phim. ‘Nhìn thấy những cánh tay, gương mặt của khán giả đã khiến tôi nhớ lại những thời điểm hoàng kim trong sự nghiệp ca hát’, anh nói. Vào đầu thập niên 2000, anh tạo nên sự chú ý lớn khi phát hành album ‘Trọn đời bên em’ và phim ca nhạc cùng tên, từ đó trở thành một trong những ca sĩ được yêu thích nhất trên thị trường miền Nam.

Lý Hải đồng hành cùng vợ là nhà sản xuất Minh Hà. Đạo diễn tiết lộ rằng Minh Hà chính là người đầu tiên khích lệ Lý Hải dũng cảm thực hiện “Lật mặt 1” – bộ phim khởi đầu cho loạt phim chiếu rạp nổi tiếng này. Trong thời gian Lý Hải bắt đầu bước chân vào lĩnh vực làm phim, vợ anh đã đóng vai trò quan trọng bằng cách giúp chồng dịch các tài liệu từ nước ngoài và cùng anh đọc và duyệt kịch bản.

Bốn con của Lý Hải, bao gồm Rio (đứng giữa, hàng đầu), Cherry, Sunny và Mio (đứng hàng sau), đã tham gia cùng một số ngôi sao nhí trong việc biểu diễn lại bản hit “Bo xì bo” của Hoàng Thùy Linh. Trong bộ phim mới, bốn bé sẽ thủ vai thời niên thiếu của nhân vật chính. Video: Diễm Mi

Ngoài gia đình Lý Hải, sự kiện cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên từ bộ phim “Lật mặt 7”, gồm có Quách Ngọc Tuyên, Đinh Y Nhung, Thanh Thức, Trương Minh Cường và Kim Hải. Một nhóm nghệ sĩ đã biểu diễn ca khúc “Bạn ơi” – bản nhạc phim nổi tiếng từ “Lật mặt 6”.

Quách Ngọc Tuyên đã bước xuống sân khấu để giao lưu cùng khán giả. Trong những năm qua, anh đã tích lũy được một lượng fan đông đảo, đặc biệt là trong giới trẻ, nhờ vào việc sản xuất nhiều web-drama được khán giả đón nhận. Trong bộ phim “Lật mặt 7”, anh đảm nhận vai diễn Tư Hậu – một trong năm người con của bà Hai (Thanh Hiền). Ở tuổi trưởng thành, mỗi nhân vật đều phải đối mặt với những thách thức riêng của cuộc sống và cùng nhau chia sẻ trách nhiệm trong việc chăm sóc mẹ.

Lý Hải đã chụp ảnh lưu niệm cùng dàn diễn viên và khán giả. Nghệ sĩ Thanh Hiền, 72 tuổi, với trang phục áo dài tím, là gương mặt chính trong bộ phim “Lật mặt 7”. Đạo diễn đã chia sẻ rằng với tác phẩm mới này, anh muốn khám phá sâu hơn vào thông điệp về tình thân. Anh đã lên ý tưởng và viết kịch bản từ năm 2021, thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, và hoàn thành trong vòng sáu tháng. Bộ phim đã bắt đầu quay từ ngày 12/2023, kéo dài trong một tháng rưỡi, với các bối cảnh quay tại TP HCM, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Hà Nội. Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp kỷ niệm ngày 30/4.