Lời Nguyền Búp Bê - Curse of Chucky - 2013

Lời Nguyền Búp Bê - Curse of Chucky - 2013

Tên phim: Lời Nguyền Búp Bê - Curse of Chucky - 2013

Đạo diễn: Don Mancini

Diễn viên: Jennifer Tilly, Danielle Bisutti, Brad Dourif

Thể loại: Kinh Dị - Ma

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Universal 1440 Entertainment

Điểm IMDB: 9/10, 573 Lượt Xem

Thời lượng: 97 phút

Năm sản xuất: 2013

Xem phim Lời Nguyền Búp Bê - Curse of Chucky - 2013 Tải phim Lời Nguyền Búp Bê - Curse of Chucky - 2013

(Nhấp chuột phải và chọn "Lưu liên kết thành...") Server TẢI PHIM: 1 2 3 4 5 6 7-End

Ấn Likeg+1 để xem phim nhanh hơn!

Like Fanpage để cập nhật phim mới

Dùng trình duyệt Cờ Rôm + để xem phim nhanh nhất.
Link tải: https://corom.vn/download/corom_vi.exe

Xem phim Lời Nguyền Búp Bê (HD miễn phí) - Curse of Chucky - 2013 (Full HD Miễn Phí)

 Ngày 9/7 hãng Universal Pictures đã chính thức phát hành trailer đầu tiên của phần thứ 6 về bộ phim kinh dị Child s Play mang tên Curse of Chucky (Lời Nguyền Búp Bê hay còn tên gọi khác là Búp Bê Ma). 

Curse of Chucky 2013 được nhào nặn bởi đạo diễn Don Mancini. Phim có sự tham gia của Fiona Dourif, A.Martinez, Danielle Bisutti, Brennan Elliott và Brad Dourif. Bộ phim nói về con búp bê ma quái Chucky, thuộc sở hữu của tên sát nhân bệnh hoạn Charles Lee Ray.

Phần 1 về con búp bê sát nhân này ra mắt năm 1988 và từ đó đến nay series về búp bê Chucky thực sự là... món ăn tinh thần đối với những fan của thể loại phim kinh dị ma quái.

Trong Curse of Chucky, Nica rất đau buồn về cái chết của người mẹ và người chị gái của cô Barb đã đến để giúp gia đình lo hậu sự. Bard mang theo con gái và cô nhóc trước sự bận rộn của mẹ đã kết bạn với con búp bê tóc đỏ biết nói Chucky. Con búp bê này được chuyển một cách bí ấn qua mail.

Khi một chuỗi những tội ác xảy ra trong gia đình, Nica bắt đầu nghi ngờ con búp bê chính là mấu chốt của cuộc tàn sát này và quyết điều tra đến cùng. Do thành công về búp bê Chucky quá nổi tiếng và đình đám nên người hâm mộ rất háo hức đón chờ ngày Curse of Chucky ra rạp.

Xem phim Lời Nguyền Búp Bê - Curse of Chucky - 2013 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Lời Nguyền Búp Bê - Curse of Chucky - 2013 dvdrip trọn bộ mediafire fshare

Hãy kết nối với Ly ở

Tags: Lời Nguyền Búp Bê HD, Lời Nguyền Búp Bê vietsub, Lời Nguyền Búp Bê, Curse of Chucky HD, Curse of Chucky vietsub, Lời Nguyền Búp Bê, Lời Nguyền Búp Bê 2013, Curse of Chucky 2013

Từ khóa:

Xem phim:

Phim cùng thể loại