Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ - I Am a King Vietsub - 2012

Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ - I Am a King Vietsub - 2012

Tên phim: Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ - I Am a King Vietsub - 2012

Đạo diễn: Kyu-sung Jang

Diễn viên: Ji-hun Ju, Yun-shik Baek, Hie-bong Byeon

Thể loại: Hài Hước, Thần Thoại - Lịch Sử

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Daisy Entertainment

Điểm IMDB: 9/10, 583 Lượt Xem

Thời lượng: 120 phút

Năm sản xuất: 2012

Xem phim Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ - I Am a King Vietsub - 2012 Tải phim Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ - I Am a King Vietsub - 2012

(Nhấp chuột phải và chọn "Lưu liên kết thành...") Server TẢI PHIM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9-End

Ấn Likeg+1 để xem phim nhanh hơn!

Like Fanpage để cập nhật phim mới

Dùng trình duyệt Cờ Rôm + để xem phim nhanh nhất.
Link tải: https://corom.vn/download/corom_vi.exe

Xem phim Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ (HD miễn phí) - I Am a King Vietsub - 2012 (Full HD Miễn Phí)

 Bối cảnh

Bộ phim khắc họa khoảng thời gian ba tháng trước khi Choong Nyeong (sau này là Sejong Đại đế) thừa kế ngai vàng. Cuốn Biên niên sử hoàng triều Joseon ghi chép lịch sử triều đại này từ năm 1413 đến 1865 đã bỏ qua giai đoạn tất yếu ấy. Trong khi đối với những thế hệ về sau, Hoàng đế Sejong là một nhân vật huyền thoại đã sáng tạo ra hệ thống chữ viết Hangul và thực hiện những cải cách về khoa học và pháp luật, thì Thái tử Choong Nyeong được biết đến như một con mọt sách sống ẩn dật.
 

Nội dung

Sau khi hai người anh là Yang Nyeong và Hyo Ryeong không gây được ấn tượng với Hoàng đế Taejong, ông đã ban thánh chỉ cho Choon Nyeong làm người trị vì tiếp theo của vương quốc. Vị Thái tử này chỉ muốn sống một cuộc đời hạnh phúc không vướng bận lo toan và luôn vùi đầu trong sách vở, nên đã nhất quyết từ chối ngai vàng và quyết định chạy trốn khỏi Hoàng cung trước lễ sắc phong.
Sau hàng giờ đồng hồ suy tính, Choong Nyung trốn thoát bằng cách leo qua tường thành và tình cờ gặp một tên nô lệ say xỉn tên Deok Chil. Hắn đến Hoàng cung để cứu người yêu đã bị bắt vào ngục vì là con gái của một gián điệp khả nghi.
Deol Chil trông giống y hệt Thái tử, nên Choong Nyeong đã chớp lấy cơ hội này để cải trang thành nô lệ và tráo quần áo với nhau. Trong sự tráo đổi số mệnh kinh hoàng, Choong Nyung tỉnh dậy và bị nhầm thành nô lệ còn Deok Chil thì lên ngôi hoàng đế. Khi đang chu du ngoài cung điện, Choong Nyeong nhận thức được nhân dân đang sống trong cảnh nghèo khổ cùng cực và bắt đầu trải nghiệm cuộc sống như một thường dân.

Xem phim Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ - I Am a King Vietsub - 2012 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ - I Am a King Vietsub - 2012 dvdrip trọn bộ mediafire fshare

Hãy kết nối với Ly ở

Tags: Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ HD, Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ vietsub, Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ, I Am a King Vietsub HD, I Am a King Vietsub vietsub, Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ, Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ 2012, I Am a King Vietsub 2012, Hoang De Bat Dắc Di, Hoang De Bat Dắc Di online, Hoang De Bat Dắc Di vietsub, Hoang De Bat Dắc Di download, Hoang De Bat Dắc Di hd, Hoang De Bat Dắc Di xem online, Hoang De Bat Dắc Di uslt, Hoang De Bat Dắc Di TMVT, Hoang De Bat Dắc Di long tieng, Hoang De Bat Dắc Di thuyet minh, Hoang De Bat Dắc Di tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Hoang De Bat Dắc Di mediafire, Hoang De Bat Dắc Di fshare, Hoang De Bat Dắc Di dvdrip online, I Am a King, I Am a King online, I Am a King engsub, I Am a King download, I Am a King uslt, I Am a King TMVT, I Am a King long tieng, I Am a King thuyet minh, I Am a King tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, I Am a King mediafire, I Am a King fshare, I Am a King dvdrip online

Từ khóa:

Xem phim:

Phim cùng thể loại