Chuột Can Cook - Ratatouille Vietsub - 2007

Chuột Can Cook - Ratatouille Vietsub - 2007

Tên phim: Chuột Can Cook - Ratatouille Vietsub - 2007

Đạo diễn: Brad Bird, Jan Pinkava

Diễn viên: Brad Garrett, Patton Oswalt, John Ratzenberger

Thể loại: Hoạt Hình

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Walt Disney

Điểm IMDB: 9/10, 1313 Lượt Xem

Thời lượng: 112 phút

Năm sản xuất: 2007

Xem phim Chuột Can Cook - Ratatouille Vietsub - 2007 Tải phim Chuột Can Cook - Ratatouille Vietsub - 2007

(Nhấp chuột phải và chọn "Lưu liên kết thành...") Server TẢI PHIM: 1 2 3 4 5 6 7 8-End

Ấn Likeg+1 để xem phim nhanh hơn!

Like Fanpage để cập nhật phim mới

Dùng trình duyệt Cờ Rôm + để xem phim nhanh nhất.
Link tải: https://corom.vn/download/corom_vi.exe

Xem phim Chuột Can Cook (HD miễn phí) - Ratatouille Vietsub - 2007 (Full HD Miễn Phí)

Phim nói về câu chuyện của Rémy (được Patton Oswalt lồng tiếng), một chú chuột sống ở Paris muốn trở thành một đầu bếp nhưng bị gia đình cậu và loài người cản trở. Gia đình cậu đã sử dụng biệt tài ngửi mùi để giúp họ hàng nhà chuột phân biệt thức ăn có đánh bả và thức ăn có thể ăn an toàn.

Nhân vật chính của "Ratatouille" không ai khác chính là một chú chuột rất dễ thương có tên gọi Remy (Patton Oswalt lồng tiếng).

Remy luôn mơ ước trở thành tay đầu bếp cừ khôi và luôn thể hiện sự sành ăn của mình đối với các món ngon. Điều này khiến chú khác biệt hẳn so với cha (Brian Dennehy) và anh trai - hai người giống như bao họ hàng nhà chuột khác lúc nào cũng "tống" đầy cổ họng đủ mọi loại thức ăn tìm thấy.

Khả năng phân biệt được mùi vị thức ăn rất tinh tế của Remy đã từng chứng tỏ được tác dụng khi chú giúp một thành viên trong gia đình mình tránh khỏi món đồ ăn có chứa bả chuột.

Trong một lần Remy đang tìm kiếm cây nghệ tây và một loại nấm quý hiếm cho công thức món ăn đặc biệt, chú đã làm phiền một người lớn tuổi và người đó không ngần ngại "truy đuổi" Remy bằng một khẩu súng ngắn. Không có cách nào khác, Remy và gia đình phải chạy trốn sang Paris.

Thật là sự xếp đặt tuyệt vời của số phận khi địa điểm dừng chân của Remy lại chính là nhà hàng danh tiếng nơi thần tượng đầu bếp của chú đang làm việc - Auguste Gusteau.

Gusteau sau khi bị một tay phê bình không tiếc lời chê bai món ăn ông làm cảm thấy vô cùng phẫn uất và đã qua đời. Tay chủ tạm thời, Skinner, theo di chúc của Gusteau phải tìm một người kế nghiệp xứng đáng trong hoàn cảnh nhà hàng vừa bị đánh tụt xuống hạng 3 sao.                                

Trong khi đó, mặc cho những mối nguy hiểm có thể đe dọa bất cứ lúc nào với vị khách không mời mà đến, Remy vẫn bắt thân một cách rất tự nhiên với anh chàng làm nghề rửa bát cho nhà hàng Linguini (Lou Romano). Chính Linguini đã tình cờ phát hiện ra tài năng nấu bếp đáng kinh ngạc của chú chuột xa lạ.

Một lần, Linguini phải sửa lại món soup chính mình làm hỏng. Và với sự giúp đỡ của Remy, món ăn đã trở nên tuyệt vời đến nỗi tất cả các thực khách đều yêu thích.

Sau đó, Remy và Linguini đã ký kết một hợp đồng kỳ lạ, làm đảo lộn cả giới đầu bếp Paris với hàng loạt những sự kiện phi thường: Remy sẽ giúp Linguini trở thành đầu bếp hàng đầu tại Paris!

Cũng chính lúc đó, Remy bị giằng xé bởi một bên là mong muốn làm đầu bếp của mình, một bên là sự thật Remy vẫn mãi mãi chỉ là một chú chuột.

Remy đã học được những bài học quý giá về tình bạn, về gia đình và không có sự lựa chọn nào khác là trở về với chính mình - một chú chuột luôn mong ước trở thành đầu bếp.

Xem phim Chuột Can Cook - Ratatouille Vietsub - 2007 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Chuột Can Cook - Ratatouille Vietsub - 2007 dvdrip trọn bộ mediafire fshare

Hãy kết nối với Ly ở

Tags: Chu Chuot dau Bep, Ratatouille 2007, Chu, Chuot, dau, Bep, Ratatouille, 2007, Brad Garrett, Patton Oswalt, John Ratzenberger, Brad Bird, Jan Pinkava, Walt Disney, Chuot Can Cook, Chuot Can Cook online, Chuot Can Cook vietsub, Chuot Can Cook download, Chuot Can Cook hd, Chuot Can Cook xem online, Chuot Can Cook uslt, Chuot Can Cook TMVT, Chuot Can Cook long tieng, Chuot Can Cook thuyet minh, Chuot Can Cook tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Chuot Can Cook mediafire, Chuot Can Cook fshare, Chuot Can Cook dvdrip online, Ratatouille, Ratatouille online, Ratatouille engsub, Ratatouille download, Ratatouille uslt, Ratatouille TMVT, Ratatouille long tieng, Ratatouille thuyet minh, Ratatouille tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, full, tron bo, tap cuoi, tap dau, Ratatouille mediafire, Ratatouille fshare, Ratatouille dvdrip online

Từ khóa:

Xem phim:

Phim cùng thể loại